Màu vàng luôn là màu nổi bật và được rất nhiều du khách yêu thích, từ trang phục, cho đến sắc màu của chiếc xe jeep. Những du khách trẻ đi xe jeep giờ đây đến Phan Thiết – Mũi Né không chỉ thích thích tour xe jeep chất lượng mà còn thích những tấm ảnh ảnh đẹp với những sắc màu nổi bật.

Ảnh:@ltpthao3176

Cách đây 2,3 năm, du khách đi xe jeep Mũi Né chỉ đơn thuần coi chiếc xe như một phương tiện để chuyển chở du khách đến các địa điểm tham quan trong hành trình. Nhưng giờ đây du khách yêu cầu những tour xe jeep ấy phải là những chiếc xe đẹp, đầy màu sắc tươi sáng để cùng cộng hưởng với những bộ cánh tuyệt đẹp của du khách.

Ảnh:@ltpthao3176

Đáp lại nhu cầu đó, các nhà xe cũng khắc lên mình những màu sơn rực rở cho chiếc xe jeep của mình như màu vàng, màu xanh…

Ảnh:@hagem_ng

Không chỉ xe jeep mà những chiếc xe land leo đồi cũng hòa nhập vào xu thế đó. Khi xe jeep đưa du khách vào khu vui chơi của đồi cát thì du khách tha hồ lựa chọn các xe land leo đồi đầy sắc màu.

Ảnh:@hagem_ng

Xe land leo đồi mang tới cho du khách những cảm giác mạnh khi leo và thả đồi cát, bên cạnh đó cũng góp phần tô thêm vẻ đẹp cho những shot ảnh của du khách.

Ảnh:@ltpthao3176

Lên tới đỉnh của đồi cát trắng, du khách có thể thoải mái tạo dáng cũng với những bộ váy đầy màu sắc mà du khách mang theo.

chụp ảnh với lạc đà trên đồi cát trắng
Ảnh:@giahuanfb

Những chú lạc đà trên đồi cát trắng sẽ làm cho những tấm ảnh của du khách trở nên hoang dã và ảo diệu hơn như đang ở trên sa mạc Dubai thực sự 🙂

>>>> Xem thêm: Tour xe jeep ngắm mặt trời mọc / lặn trên đồi cát

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt ngay!