Trong tháng 11 này, Muinejeeptour.com tung ra 2 tour xe jeep mới phục vụ du khách đến với Mũi Né bên cạnh những tour truyền thống trước đây.

Tour Tuabin gió – Cung đường cát trắng – Đồi cát trắng – Đồi cát bay – Suối Tiên

Đây là tour 5 địa điểm trong đó có một địa điểm mới trong hành trình xe jeep sẽ đưa du khách đến chiếc tuabin gió (phong điện) để tài xế chụp ảnh cho du khách. Du khách yêu thích chụp ảnh bên những chiếc tubin gió không cần phải chạy ra tới cánh đồng quạt gió Tuy Phong như trước kia nữa, mà ngay tại Mũi Né cũng có những chiếc tua bin gió hùng vỹ này.

tua bin gió Mũi Né

Những chiếc tuabin gió tại khu vực Mũi Né

Tour Hòn hồng – Cung đường cát trắng – Đồi cát trắng – Đồi cát bay – Suối Tiên

Tour tiếp theo được Muinejeeptour giới thiệu từ tháng 11 này chính là tour tham quan Hòn Hồng Mũi Né kết hợp với tham quan 4 địa điểm còn lại đó là cung đường Phan rí, đồi cát trắng, đồi cát bay và suối tiên. Hòn Hồng nổi tiếng với những mỏm đá cao, có view ngắm biển tuyệt đẹp. Ngoài ra tại Hòn Hồng còn có cây bàng cô đơn được nhiều bạn trẻ yêu thích tìm đến chụp ảnh.

hòn hồng Mũi Né
Hòn hồng – Mũi Né
cây bàng cô đơn
Cây bàng “cô đơn” tại Hòn hồng

Cả hai tour này đều có giá 550k/ xe jeep riêng đi được 6 khách và thời gian đi là 5 tiếng. Với 5 tiếng thì du khách sẽ khám phá được những địa điểm đẹp nhất của Mũi Né, bên cạnh những chiếc xe jeep đầu màu sắc. Hi vọng rằng với hai tour xe jeep mới này, du khách sẽ có thêm sự lựa chọn hơn khi đi tour xe jeep tham quan tại Mũi Né trong những tháng cuối năm này!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt ngay!