Review trải nghiệm  cùng dịch vụ tour xe jeep kết hợp quay flycam ở đồi cát trắng Mũi Né ! Quay phim bằng flycam hiện nay đã rất phổ biến tại Việt Nam nói chung và ở Mũi Né nói riêng. Cũng không thể nằm ngoài xu thế đó, MuineJeepTour.com cung cấp thêm gói quay flycam dành cho du khách đi tour xe jeep Mũi Né. Khi mà đồi cát trắng Mũi Né là một trong những địa điểm quay flycam đẹp nhất tại Việt Nam thì làm sao mà bạn bỏ lỡ được!

Quay flycam ở đồi cát trắng Mũi Né
Quay flycam ở đồi cát trắng Mũi Né

Nội dung bài viết

Giới thiệu dịch vụ quay flycam ở đồi cát trắng

Flycam là từ viết tắt của fly nghĩa là bay + Cam là camera (quá là dễ hiểu các bạn hen). Hay nói gọn ra nó chính là thiết bị chụp ảnh có thể bay được! Trước kia thì flycam chỉ được sử dụng cho mục đích quân sự, hay được quay bởi các hãng phim lớn. Ngày nay flycam được sử dụng rộng rãi với mục đích chụp ảnh cá nhân, tham gia vào các cảnh quay trên cao phim ảnh, phóng sự…. Đặt biệt trong du lịch thì thước phim được quay bằng flycam sẽ cho bạn có được cái nhìn toàn cảnh cực kỳ hoành tráng và hùng vĩ. Đặt biệt là khi bạn quay nó tại đồi cát trắng Mũi Né.

Quay flycam tại Bàu Trắng
Quay flycam cho bạn cái nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp ở đồi cát trắng Mũi Né

Dịch vụ quay flycam của MuineJeepTour.com

Là công ty tour xe jeep hàng đầu tại Mũi Né, luôn muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách khi đến với Bình Thuận. MuineJeepTour không đứng ngoài xu hướng đó. Khi muốn du khách có thêm một trải nghiệm trẻ trung khác tại đồi cát trắng (Bàu Sen – Bàu Trắng). Dịch vụ quay phim bằng flycam ở đồi cát trắng của MuineJeepTour được du khách đánh giá chất lượng với thiết bị quay hiện đại. Những thước phim rất mượt với những đường lướt ảnh rất điêu luyện của nhân viên hậu kỳ.

Các clip flycam được quay tại đồi cát trắng

Nói thì không diễn tả hết được, mời các bạn xem qua các clip sau khi đã được chỉnh hậu kỳ. Một tour xe jeep tham quan Mũi Né + 1 clip kỷ niệm chuyến đi không khác gì MV ca nhạc thì còn gì bằng !!!

 

 

Chi phí quay flycam ở Bàu Trắng là bao nhiêu?

-Chi phí quay flycam: 1.000.000vnd
-Thời gian quay: 20 phút
-Địa điểm quay: Đỉnh đổi cát trắng (du khách nên đặt thêm dịch vụ xe Moto ATV/ Land leo đồi cát để có những thước phim đẹp nhất tại đồi cát trắng)
-Quý khách liên hệ qua zalo để được báo giá.
-Quý khách đặt cọc trước 50% để vào lịch bay flycam.
-Sau bay flycam để quay chụp, du khách thanh toán phần còn lại cho nhân viên!
-Nhân viên sẽ gửi file đã edit hậu kỳ cho khách theo thông tin khách đã cho (gửi ngay trong ngày)

Dịch vụ quay flycam ở đồi cát trắng Mũi Né là dịch vụ mới tại khu vui chơi Bàu Trắng. Để đăng ký gói quay flycam này, du khách hãy liên hệ với bộ phận đặt tour xe jeep để được tư vấn và book dịch vụ trước nhé!

>>>Liên hệ đặt lịch quay flycam ngay<<<
WhatsApp/Zalo/ Viber/KakaoTalk: 0937.524.385
Line ID: MuineJeepTour

>>>Đọc thêm:
Chuyến đi du lịch Mũi Né trải nghiệm tour xe jeep
Chuyến đi du lịch Mũi Né sau 3 năm
Bàu trắng Dubai trong lòng Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!