Chào cả nhà, chuyến đi du lịch Phan Thiết Mũi Né của nhà mình 3n2d. Mình xin chia sẽ với mọi người về chuyến đi tour xe jeep Mũi Né này nhé! Thực sự rất ấn tượng với những chiếc jeep nhiều màu sắc ở Mũi Né luôn. Đẹp nhất có lẻ đó là xe jeep vàng Mũi Né! Sau một thời gian lặn ngụp trong group để xem các review trong group, thì cuối cùng mình cũng tìm được chân ái.

Bên chiếc xe jeep Vàng ở Mũi Né
Ảnh: Lê Hoài Ngân

Mình book Jeep tour bên a Trịnh Xìpo. Thuê xe đi nhiều địa điểm du lịch Mũi Né được chụp hẳn một bộ ảnh như này mà chỉ 600k thì thật đáng ạ. Chuyến đi thêm phần vui vẻ Lần đầu trải nghiệm đi xe Jeep dạo vòng quanh Mũi Né rất là thú dị nha. Anh rất vui vẻ và nhiệt tình nói chuyện rất là hài hước, ngồi trên xe anh nghe a hài cười muốn banh cái ghế. Trời rất nắng nhưng A hướng dẫn chỉ cách tạo dáng và cũng lăn xả chụp hình cho mình những tấm hình ưng bụng hết sức. Anh hỗ trợ chụp miễn phí nhé ultr quá chất lượng. Mình có tham khảo mấy chỗ khác hỏi về chụp ảnh thì báo giá mắc hơn bên anh. Khi kết thúc tour mình hỏi sao anh không lấy phí chụp ảnh?  Anh bảo cái này là anh có hỗ trợ nên anh không lấy thêm. Nên mình có gửi thêm cho anh tiền uống nước. Cảm ơn anh một một người làm việc rất chi là có tâm tks lần nữa!

Ảnh: Lê Hoài Ngân

Chúc mọi người có 1 chuyến đi nghỉ mát thật vui vẻ. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho chuyến đi du lịch Mũi né sắp tới của các bạn !

Bài viết: Lê Hoài Ngân

>>>>Đọc thêm:
Phong cách chụp ảnh vui nhộn với tour xe jeep
Khách tây đi xe jeep vui tính
Xã stress với chuyến đi xe jeep Mũi Né

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!