Môt chút review về chuyến đi Mũi Né -Phan Thiết vừa rồi của mình nhé !

Mình đi từ Hải Phòng vào Phan Thiết vì đi có 1 mình và đến 1 nơi mình chưa từng đến. Chuyến đi này với cá nhân mình thì có rất nhiều ấn tượng và kỷ niệm khó quên, về con người cũng như cảnh đẹp nơi đây.

Tour xe jeep Mũi Né
Ảnh:@ Nguyên Trang

Đường đi đến các địa điểm du lịch ở đây như Tháp Chăm, suối tiên, làng chài, Bãi đá Ông Địa ..với 1 đưa mù đường như mình thì thấy cung đường cũng khá dễ đi và gần các bạn có thể tự thuê xe máy để đi giá thuê là 130k/ ngày + 50k đổ xăng là chạy thoải mái rùi ạ . Nhưng đi bàu trắng thì mình khuyên các bạn lên book tour xe jeep để đi trải nghiệm sự khác biệt nha. Và điều mình muốn review và chia sẻ nhất cho ai có dịp tới nơi đây nhất định phải thử đó là tour jeep ạ! Đi chơi thì ở đây mình ưng nhất là tour Jeep bao vui và khuyên mọi người lên đi lúc bình minh thì không khí rất thoải mái, dễ chịu mình book Tour của em Trần Ngọc.

Ảnh:@ Nguyên Trang

Đảm bảo nhuộm màu da đen đi tý nhưng đem về nhiều chiếc ảnh đẹp kỷ niệm du lịch Mũi Né. Tài xế bên em ây rất nhiệt tình, đi đủ các điểm theo lịch trình, chụp ảnh thì rất có tâm và đặc biệt có rất nhiều màu xe nổi bật để các bạn lựa chọn, giá cả hợp lý, cả nhà nên thử trải nghiệm. Đến Bàu Trắng không đi xe địa hình ATV là phí nửa cuộc đời lắm bao phê luôn!

Một chút review của mình hy vọng góp thông tin cho mọi người nhé!

Bài viết:@ Nguyễn Trang

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!