Review  chuyến đi xe jeep Mũi Né 3 ngày 2 đêm mưa nắng thất thường!

Đi chuyển bọn mình chọn xe Trung Nga, xe chạy tầm 4-5 tiếng, trả khách tận cổng Lạc House rất là tiện!
Nơi ở sau khi tham khảo nhiều nơi thì nhóm quyết định chọn Lạc House. Giá cả hợp lý, phòng ốc sạch sẽ có đầy đủ tiện nghi cơ bản. Quan trọng là trên đường Nguyễn Đình Chiểu nên di chuyển đi đâu cũng gần. Trước mặt là nguyên một khu ăn uống bờ kè hải sản. Chị Lạc nhiệt tình hướng dẫn tụi mình chổ ăn chơi để không bị chặt chém, đến sớm gửi hành lý bên chị rồi thuê xe máy nhà chị luôn ạ.

Ngày thứ 2 mình book 1 xe jeep  vào lúc 4:30 để đón bình mình. Nhưng vì book cận giờ nên chị đã hết sạch xe và chị có nói tụi mình có thể chọn nhà xe khác. Nhưng tụi mình vẫn quyết ủng hộ chị tới cùng và chọn khung giờ 9:30. May sao lúc đi thời tiết mát mẻ còn lúc về mưa chút xíu nhưng vẫn rất là dễ chịu. Anh tài xế cực kì dễ thương, hướng dẫn tụi mình tạo dáng, chụp ảnh chuyên nghiệp và nhiệt tình.
Ra đây mà không mang nhiều đồ thì xuống ngay dưới shop thuê trang phục tại Lạc House luôn ạ. Muốn hoá thân thành ai thì cứ nói với chị Lạc là 5 phút sau bạn đi cùng nhận hong ra luôn đó ạ

Ăn uống chi phí rất hợp lý, tụi mình đi 4 người đi ăn uống rất nhiều đặc sản ở Phan Thiết như chả giò cá trích, bánh xèo phan thiết hay như mỳ quảng. Đặc biệt hải sản rất tươi và giá cả hợp lý.

=>Điều đặc biệt khi tới với lạc house là mọi người không chỉ nhận được sự tư vấn tận tình, dễ mến của chị chủ, mà tụi mình còn nhận được những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa chan được tình cảm của chị. Nói chung là mê từ A-Z về giá cả cũng như sự nhiệt tình của lạc house ạ.

Nói chung là đến với Lạc House muốn gì cũng có, không cần phải suy nghĩ và tìm kiếm nhiều ạ!

Bài viết:@Nguyễn Khoa

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!