Hello mọi người, sẽ ra sao khi bạn đi du lịch mũi né 1 mình? Mình ít khi review nhưng chuyến đi mũi né 3n2đ của mình đáng nhớ vcđ ra nên mình share cho mọi người.

Đầu tiên là đi gì đến Mũi Né

Thì đi xe giường nằm. Book trên app hoặc là ra bến xe đặt là oke ời 160 – – 220k 1 vé tùy nhà xe bạn nhé!

 Ở đâu tại Mũi Né

Đêm đầu mình ở Phan Thiết, book qua app, khách sạn Yurii hotel – giá hình như hơn 400k thì phải. Phòng 2 giường. Nội thất sang sịn. Thơm vl. Có cửa sổ thoáng. View gần biển chứ chưa phải biển oke.
Đêm thứ 2 mình về Mũi Né, book luôn homestay IRINI Boutique Hotel & Homestay trên page giá 690k 1 đêm. U là trời. Ở đây a chị chủ siêu siêu dễ thương. Nhiệt tình. ( đêm đi chơi về rồi muốn ra sân thượng nhậu chill view biển mà anh chị vẫn làm đồ ăn cho mình chill, chuẩn bị nến đồ, bàn ghế đồ.. 100đ)….
View ở đây thì khỏi bàn ạ, các ngóc ngách đều sống ảo được mình đi chơi nhiều ít ở nhà nên chụp đc hơi ít hình. Bị tiếc ạ.

IRINI Boutique Hotel & Homestay
IRINI Boutique Hotel & Homestay có view siêu đẹp!

Chơi gì ở Mũi Né

Dạ. Vì đây, vì cái Jeep tour của bà Nguyễn Dung. Mà tui phải review cho anh em.

Vì đi 1 mình, mặc dù đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để seo phi rồi, nhưng vẫn cảm thấy chưa đã. Nhưng chắc do hên nên đã book phải bà Dung u là trời. Dù sáng sớm hay đêm khuya bà ấy vẫn trả lời tin nhắn của tôi… Phan thiết đi đâu.. Phan thiết ăn cái gì.. Quán cafe nào, hải sản đâu ngon. Bà ấy tư vấn nhiệt tình vl. Đm 100đ…
Chưa hết.. Tới mũi né. Thôi xong. Địa bàn của bà rồi, ăn gì uống gì, đi đâu ở đâu. Check in chỗ nào. Tất tần tật 1 list dài vô tận ( xíu mình up bên dưới) haizzz. 1000000000xxxxxđ cho sự nhiệt tình.

CÒN GÌ? HÀI LÒNG NHẤT CHÍNH LÀ JEEP TOUR của bả. Thành công chuyến đi của mình là nhờ có bả. Vì đi vô dịp lễ. Nhưg mà vẫn KHÔNG BỊ TĂNG GIÁ Ạ. 600K 1 người

Mà được đi những 6 điểm. Tui ở trên bàu trắng hơi lâu nên là mệt quá trời rồi k có đi đc nhiều. Một mình tui 1 chiếc xe với a tài thì… Ôi. Đm. Đm các bạn ơi a í siêu dễ thương. Chụp hình bao đỉnh. Không biết chê chỗ nào. Cũng ko có biết văn vở để khen. Nói chung quá hài lòng ae ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Cám ơn Mũi Né – Phan Thiết, Cám ơn bạn Dung và anh tài xế!

Bài viết:@ Nga Kecil

 

5/5 - (1 bình chọn)
Translate »

Đặt ngay!