Đợt rồi mình có đi du lịch Phú Quý và quyết định ở lại Mũi Né chơi 3 ngày 2 đêm để trải nghiệm thêm dịch vụ tour xe jeep nổi tiếng ở đây!
Mình từ Hà Nội vào nên bay Cam Ranh rồi đặt xe xuống Phan Thiết. Xe đón từ Cam Ranh đi Phan Thiết mình có book xe của a Mr Viet VoHong siêu có tâm, siêu vui tính. Chỗ ngồi xe thoải mái, giá cả phải chăng mà còn ghép xe nếu mọi người cần cơ. 10đ cho chất lượng luôn!

Ảnh: Vân Cielo

Chỗ ở tại Mũi Né

– Chỗ ở: hôm đầu đến mình ở Meraki thì khuôn viện rộng, đẹp, có bờ cát tắm biển riêng , có bể bơi, có buffe ăn sáng (dù ko hợp khẩu vị mình cho lắm).  Nhưng phòng thì bình thường, ở mức được thôi. Meraki có phục vụ đồ ăn uống gọi món thì mình ăn trưa thấy khá ngon, đầy đặn. Hôm sau thì mình chuyển sang bên Cesar vì trót đam mê view bên này nên book phòng seaview luôn. Khuôn viên bên này thì bé hơn nhưng có bờ view siêu đẹp, phòng Cesar cũng đẹp hơn hẳn bên Meraki nhưng lại ko có phục vụ ăn uống. Chỉ có đồ ăn sáng thôi nhưng ăn sáng mình thấy ngon hơn theo khẩu vị của mình. Hôm đến mình có thuê xe máy vi vu của bên Cesar.

Hanna Beach Mũi Né

Đi tour xe jeep Mũi Né

Mình đi tàu từ Phú Quý ra, nên khá là mệt. Hôm đầu mình chỉ đi Hana beach thì view ngồi chill và đồ uống khá ưng. Sáng hôm sau có book Jeep tour của a Duy Vi đón tại khách sạn. Anh Vi chụp hình siêu có tâm luôn. Mình đi 2 người mà a hướng dẫn tạo dáng các kiểu luôn. Chụp ảnh bao đẹp, đi đồi cát trắng để trải nghiệm cảm giác xe ATV lao xuống dốc dựng đứng mà mình trêu a Vi là hồn e bay mất rồi. Ông còn trêu lại để a gọi hồn về để chụp ảnh cơ. Đi Mũi Né mà ko đi Jeep tour a Vi thì tiếc lắm nha.

Xong trưa mình có chuyển từ Meraki sang Cesar vì gần quá ko book đc taxi mà mình có cái vali to bự chảnh ko lết bộ đc a Vi đã đưa mình qua bên Cesar luôn. Thanks a Vi nhiều lắm luôn. Hôm sau sang bên Cesar thì mình có thuê xe máy của home đi loanh quanh chơi.

Tour xe jeep Mũi Né
Ảnh: Vân Cielo

Ăn gì ở Mũi Né

Chỉ buổi tối là mình đi ăn hải sản ở Mũi Né. Sau khi tìm hiểu thì mình có đến ăn ở Hồng Phát. Hôm đầu đến đồ ăn ưng ý, có đa dạng hải sản, nhưng có 2 đứa nên tụi minh ko thử đc nhiều món. Nhưng đồ ăn ngon, nhân viên siêu nhiệt tình, mà mình quên ko chụp đầy đủ các món, vì khá ưng nên tối hôm sau mình vẫn qua Hồng Phát ăn. Đến là bạn phục vụ hôm trước nhận ra luôn. Gọi lẩu hải sản mà cá bóp ngon quá nên gọi thêm hẳn đĩa cá bóp nhúng lẩu nữa thành ra no quá trời. Ăn xong bữa nào cũng có bạn nhân viên bưng hoa quả tráng miệng. Giá cả thì ổn nha, ko mắc đâu, quên ko chụp menu!

Mình có trải nghiệm tuyệt vời tại Mũi Né, hy vọng mọi người cũng vậy!

Bài viết:  VânCielo

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!