Review về chuyến ghé Phan Thiết – Mũi Né 2 ngày 1 đêm của mình. Cũng là cảm nhận lầu đầu cho chuyến đi du lịch Mũi Né tự túc của mình.

Ngày 1: Di chuyển từ Bình Hưng về Centara

Mình book của 1 anh fb là Nhà Xe Tuấn Xuyên. Xe 7 chỗ giá 1tr4 chở về tận Centara resort ( Giá này mình thấy quá rẻ, anh tài xế cũng nhiệt tình lắm).
Về chỗ ở Centara: mình chấm 100/10 vì quá đẹp. Resort lớn đi đâu cũng có xe điện chở tận nơi đón tận chỗ, góc nào chụp hình cũng xinh. Mình book phòng qua Agoda 1tr7/đ. Chấm 100 điểm vì cái hồ bơi vô cực, Mình k biết bơi vẫn xuống đi sống ảo đc nè tại hồ bơi không quá cao á!
Tối mình ăn tối quán Tuấn Thảo (k biết phải tên này không, mình đi quán Bibo mà hết bàn nên thấy đối diện ghé ăn luôn) Quán khẩu vị hơi nhạt (đối với mình). Ăn xong mình ghé Chill ở Quán Pineapple. Quán xinh, giá cũng vừa phải nè, nằm nghe nhạc kế bãi biển chill lắm!

Ảnh: Thanh Nhiên

Ngày 2: Trải nghiệm tour xe jeep

Có thăng điểm cao nhất là mình tặng cho bên chị hết. Nhà mình đi 4 người, đi tour xe jeep Mũi Né từ lúc 5h sáng a tài xế Trần Quốc Duy tranh thủ chạy thật nhanh để nhà mình kịp đón binh minh trên Bàu Trắng á. Ngoài ra còn chụp hình giúp tụi mình nữa, hình chụp từ điện thoại mình mà tưởng đâu mới sắm máy cơ chụp không à. Chụp vừa có tâm vừa đẹp kêu tụi mình tạo dáng từ A tới Á luôn. Đi tour về hỏi ảnh ăn sáng ở đâu ngon, ảnh chỉ quán bánh canh của cô đối diện với Làng Chài ngon bá cháy luôn. Mọi người còn đang phân vân thì nên book tour Jeep bên chị nha, đáng tiền từng giờ luôn á.
>>> Tham khảo: Tour xe jeep tham quan chụp ảnh Tubin gió

Xe jeep bên cung đường biển hòn rơm
Xe jeep bên cung biển hòn rơm/ Ảnh: Thanh Nhiên

Dạo quanh thành phố Phan Thiết

Tiếp theo là tụi mình chạy qua Phan Thiết chơi, ghé quán Hồ Tôm ăn trưa (mng nên đi quán này nha, vừa bình dân vừa ngon phục vụ lên món nhanh nữa). Ăn trưa xong thì ghé quán Mơ Hoang cafe, quán nhỏ nhỏ xinh xinh kinh khủng. Trước quán là một dàn hoa giấy decor xinh xĩu luôn, mà trưa nắng quá mình k chụp ảnh được nhiều.

Đây là một điểm trừ duy nhất chuyến đi của mình. Tham khảo nhiều clip trên tiktok thì mình thấy quán bánh căn Lân Nguyệt đc review nhiều, ngon nên mình ghé thử. Thì KHÔNG, nhà mình còn no mà mình thì muốn ăn thử bánh căn nên mình có kêu chị đem ra 2 phần với 2 Ly yaour phô mai (mình nhắc lại 2 lần). Chị không trả lời gì hết, lơ qua một bên xong đem ra 4 phần bánh căn, nhà mình biết ăn không hết nên để riêng ra 1 dĩa bánh căn còn 4 chén đồ ăn là mình ăn hết. Bất ngờ là khi trả lại thì nhận đc cặp mắt liếc tụi mình của chị nhân viên, rồi kêu một cô ra tính tiền, thái độ cũng y chang luôn mà giá cũng k rẻ nha. Mình để kèm dưới hình, vị mình ăn được, không ngon tới mức như review mình xem ( hay do mình bị mất cảm tình không nữa )
>>> Tham khảo:  Các món đặc sản Phan Thiết hấp dẫn

Ảnh: Thanh Nhiên

Lần đầu ghé Phan Thiết cảm thấy từ con người tới cảnh vật điều rất đẹp, có dịp mình sẽ quay lại đây thêm lần nữa để ăn đc nhiều món ngon ở Phan Thiết hơn

Bài viết: Thanh Nhiên

>>>Đọc thêm:
Kinh nghiệm du lịch Mũi Né 
Chiếc xe bán nước màu vàng
Du khách đi xe jeep bên cung đường cát trắng

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!