Review chuyến đi du lịch Mũi Né của gia đình 5 người nhà mình. Mình chỉ muốn review các nơi ưng ý nhất mình đến, nên mình sẽ không ghi chi tiết quá trình mình đi nha!

Review chuyến đi Mũi né của gia đình 5 người
Ảnh:@ Hà Vita

Mình xuất phát 24h—-> 4g sang sớm quá nên mình book phòng và jeep tour luôn cho tiện Lạc House. Vì nhận phòng có vài tiếng nên Lạc House còn giảm giá thêm cho mình. Bạn Lạc nhiệt tình hướng dẫn tỉ mỉ nhà bạn ở khu trung tâm bước chân mấy bước là có khu bờ kè ăn uống trước mặt . Các nhà xe đều trả khách tận cổng nhà bạn, đặc biệt có bếp riêng bên ngoài khách nấu nướng thoải mái

Tour xe jeep Lạc House tài xế rất là dễ thương và chụp ảnh nhà mình ai cũng ưng . Mình chọn khung giờ sớm nhất cho mát vì có trẻ em và ông bà . Nói chung là bạn tai xế nhà Lạc hỗ trợ mình rất nhiệt tình

Review chuyến đi Mũi né của gia đình 5 người
Ảnh:@ Hà Vita

À nhà Lạc cũng có shop thuê đồ cho các bạn trẻ thích sống ảo, không cần phải mang vác nhiều đâu nè. Mình đi kỉ niệm ngày cưới của 2 vợ chồng nên mình có đặt bánh kem mà bạn #Lạc giao cho mình luôn bánh ngon lắm Tố Quyên bánh vừa rẻ vừa ngon.

Đến trưa mình chuyển qua Meraki Oasis Hotel. View ở đây là 10 điểm luôn í,free buffet sáng & cà phê . Đều có hồ bơi & view sát biển. Mình dùng bữa ở Hải Sản Hồng Phát Phan Thiết Mũi Né. Còn có xe jeep đưa đi đón về. Mình đọc review về quán rất nhiều nên mình có trải nghiệm thử. Cái kết là quá ưng ý ,view đẹp lại còn rất ngon.

Thật sự chuyến đi của gia đình mình rất rất ưng ý vì mọi nơi mình ghé mọi người thật sự dễ thương. Cảm ơn người dân Mũi Né rất thân thiện, Hy vọng có dịp mình sẽ quay lại nữa để khám phá các nơi khác.

 Bài viết:@ Hà Vita

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!