Hi cả nhà, mình vừa được trải nghiệm đi du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm tại Phan Thiết. Chuyến đi vô cùng đáng nhớ và quá trời hình đẹp. Chia sẽ ngắn gọn chuyến đi của mình cho các bạn tham khảo nhé:)

Chuyến đi chơi ở Mũi Né quá trời hình đẹp
Ảnh: Thanh Huyền

Mình ở tại khách sạn Meraki, dịch vụ chu đáo, view xinh xắn tha hồ chụp choẹt. Dịp mình đi khá yên tĩnh nên mình hài lòng cực kì í! Mình ăn uống các món đặc sản Phan Thiết theo review của các bạn đi trước đó: Bibo quán, lẩu thả 5 dư, tuấn thảo, xe kem dừa bãi đá ông địa,….. những quán này chắc quá Hot trên nhóm rồi ạh, mình ăn thấy tươi ngon và giá tiền hợp lý.

Tour  Bàu Trắng mình book của nhà chị Bạch Tuộc , tài xế bên chị í vô cùng nhiệt tình và lăn xả vì khách hàng luôn. Anh í chụp và sửa cả dáng cho tụi mình, dễ thương và chiều khách cực kì nhé. Ngoài tài xế xịn thì chị chủ còn rất nhiệt tình, đêm hôm ở khách sạn đói bụng chị í cũng chỉ mình chỗ ship đồ ăn tận nơi ( ngon mà rẻ lắm nhé ). Hôm gần về bạn đi cùng mình bị sốt, chị vội vã hỏi thăm cả thuốc men cho tụi mình. Take care trước và sau tour cho khách cực kì cực kì tốt, cảm giác mình sẽ và luôn đc ekip nhà chị giúp đỡ, mình rất cảm ơn chị có dịp quay lại mình chắc chắn vẫn sẽ book tour của chị í.
>>> Tham khảo: Tour xe jeep 1 ngày khám phá Mũi Né

Chuyến đi chơi ở Mũi Né quá trời hình đẹp
Ảnh: Thanh Huyền

Một vài hình ảnh của tụi mình do bên tour xe jeep Mũi Né chị chụp này, chỉ cần diễn thôi hình đẹp đã có các anh lo kkkkk. Kết thúc chuyến đi với sự lưu luyến và lên hẳn 1 kí thịt, về đến nhà nhưng tâm hồn vẫn ở biển xanh mọi người ơi!

Bài viết: Thanh Huyền

Đọc thêm các bài review:
Một làn da cháy nắng với jeep tour mũi né
Lần đầu tiên tụi mình đến Mũi Né
Chuyến trăng mật 4 ngày tại Mũi Né

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!