Ngoài cánh đồng quạt gió Tuy Phong – Bình Thuận ta thì cánh đồng quạt gió Mũi Né là địa điểm chụp ảnh ưa thích của du khách đi tour xe jeep Mũi Né trong thời gian gần đây!

cánh đồng quạt gió Mũi Né
Ảnh:@ Lee Hùng

Tour Tuabin gió – Cung đường cát trắng – Đồi cát trắng – Đồi cát bay – Suối Tiên cũng chính là tour xe jeep đưa du khách tới những chiếc tuabin gió này. Nói là cánh đồng cho triều tượng thôi chứ thực ra nơi đây là những chiếc tuabin phong điện khổng lồ.

cánh đồng quạt gió Mũi Né
Ảnh:@Lee Hùng

Những chiếc tuabin gió này không quá xa các địa điểm du lịch Mũi Né nổi tiếng lắm, nên trong buổi sáng hoặc chiều du khách hoàn toàn có thể kế hợp đi tham quan tour xe jeep cùng với các địa điểm như Bàu Sen- Bàu Trắng, Suối tiên, Cung đường cát trắng.

bên cánh đồng quạt gió Mũi Né
Ảnh:@ Dương Chiến

Không cần phải có một photograher đi theo, các anh tài xế xe jeep của Muinejeeptour.com cũng đã đủ khả năng shot cho các bạn những tấm ảnh tuyệt đẹp bên cạnh những chiếc tuabin gió này hoàn toàn miễn phí.

bên cánh đồng quạt gió Mũi Né
Ảnh:@Lee Hùng

Ngoài du khách tham quan Mũi Né ra thì rất nhiều cô dâu và chú rể chọn những chiếc tuabin gió khổng lồ này là địa điểm chụp ảnh cưới trong album ảnh của mình nữa đó các bạn. Muinejeeptour.com sẵng sàng hỗ trợ du khách để có được những khoảng khắc để đời tuyệt đẹp mà không thu thêm bất cứ khoản phí nào ( miễn trong thời gian mặc định của tour xe jeep).

cánh đồng quạt gió Mũi Né
Ảnh:@Lee Hùng

Chỉ với 550k/ xe jeep riêng, đi trong 5 tiếng, là du khách đã có được một tour xe jeep tham quan các địa điểm đẹp nhất của Mũi Né kế hợp với ghé qua cánh đồng quạt gió Mũi Né khồng lồ này. Còn chần chừ gì nữa các bạn ơi 🙂 !!!!

Tham khảo: Tour xe jeep tham quan Tuabin gió

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt ngay!