Đây là lần đầu tiên mình viết bài review nên văn vẻ có hơi lủng củng mọi người thông cảm nhé ạ. Vừa rồi bọn mình đã có Tour du lịch trăng mật Mũi né trọn vẹn, nên quyết định viết bài review cho mọi người cùng tham khảo để có thêm kinh nghiệm đi du lịch Mũi Né nhé:

Nội dung bài viết

Về di chuyển đến với Mũi Né

Mình bay từ Hà Nội vào Sài Gòn, sau đó mình di chuyển từ Sài Gòn vào Phan Thiết bằng xe Limousine hãng G5. Mình đặt vé qua app Momo 450k/người xe đón tại sân bay và trả khách tận nơi tại Phan Thiết.

Tour du lịch trăng mật Mũi Né trọn vẹn
Ảnh: Mai Lan Nguyễn

Chổ ở tại Mũi Né cho tuần Trăng mật

Bọn mình đi 4 ngày 3 đêm, 3 ngày đầu mình ở khách sạn Meraki Oasis, căn mình ở là phòng hạng sang hướng biển mình đặt trên app Agoda. Ngày cuối mình ở tại The Cliff Resort phòng Azul hướng biển.

Về ăn uống tại Mũi Né

Bọn mình ăn hải sản tại quán bờ kè Tuấn Thảo, Bibo, Hồng Phát, cả 3 quán mình ăn đều thấy giá cả ổn áp và hải sản tươi chế biến ngon. Tuy nhiên với khẩu vị của mình thì thấy Bibo quán là ngon nhất. Buổi chiều mình có ăn nhẹ và uống tại Chameleon beach bar view ở đây ngắm hoàng hôn cực chill.ư

Tour du lịch trăng mật Mũi Né trọn vẹn
Ảnh: Mai Lan Nguyễn

>>> Tham khảo: Các món đặc sản Phan Thiết hấp dẫn 

Jeep tour Mũi Né điểm nhấn trong kỳ trăng mật

Vì quá đam mê với những bộ ảnh với cung đường ven biển và những chiếc xe Jeep màu sắc cực xinh nên mình đã tham khảo những chuyến jeep tour Mũi Né trên mạng và vô tình mình tìm được bên nhà anh Trí Bảo. Sau khi đặt tour lái xe kiêm hướng dẫn viên kiêm photographer sẽ ngay lập tức liên hệ và nhắc bạn dậy sớm . Tour đi 8 điểm (Đồi cát trắng, bãi lạc đà, cung đường đôi đẹp, cánh đồng quạt gió, đồi cát đỏ, cung đường ven biển, suối tiên, làng chài).

Tour du lịch trăng mật Mũi Né trọn vẹn
Ảnh: Mai Lan Nguyễn

>>> Tham khảo: Tour xe jeep tham quan 12 điểm ở Mũi Né

Thực sự trong chuyến đi tour trăng mật Mũi Né lần này của bọn mình, chuyến JEEP TOUR này khiến mình thích thú và hài lòng nhất. Vì sự nhiệt tình và dễ thương của anh Trí Bảo. Với tay nghề chụp ảnh xịn xò mà mình đã có thật nhiều ảnh đẹp mang về (Những bạn nào béo và lùn như mình thì nên book anh Trí Bảo nhé để lên ảnh giảm được chục cân và cao lên được chục phân hihi!

Bài viết: Mai Lan Nguyễn

Đọc thêm:
Chuyến trắng mật 4 ngày tại Mũi Né
Phan Thiết nơi lần đầu đi du lịch của 2 vợ chồng
Du lịch Mũi Né từ Tây Ninh 3 ngày 2 đêm

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!