Một chút cảm nhận về kỳ nghỉ ở Mũi Né của 2 vc mình vừa qua…Thực sự cá nhân vc mình đặt chân đến Mũi Né và có kỳ nghỉ 3n2d ở đây cảm nhận thấy khá vui vẻ và thoải mái.

– Mình nghỉ dưỡng tại The Cliff resort phòng đẹp, sạch sẽ, nhân viên cực kỳ quan tâm đến khách hàng. Đồ ăn ngon ( mình ăn bữa sáng buffet và 1 bữa trưa tại nhà hàng). Bãi biển, bể bơi hay quang cảnh xung quanh đều rất ok. Có phòng game, chỗ vui chơi cho trẻ em, chiếu phim…

Một chút cảm nhận về kỳ nghỉ ở Mũi Né của 2 vợ chồng mình
Thương thức lẩu thả tại The Cliff resort

– Sau đó vợ chồng mình ra ngoài ăn ở quán Cây Bàng ( đồ ăn ngon phục vụ nhanh nhẹn). Quán Tuấn Thảo (giá cả nhẹ nhàng hơn Cây Bàng nhưng đi hơi xa 1 chút so với resort mình ở)

Một chút cảm nhận về kỳ nghỉ ở Mũi Né của 2 vợ chồng mình
Bên cạnh chiếc xe nước vàng Bàu Trắng

– Sau khi tham khảo m có đặt tour xe jeep ngắm bình minh bên bạn Bạch Tuộc. Đi từ 4h30 sáng không khí trong lành mát mẻ. Chuyến đi lần này mình ko nghĩ chụp đc nhiều tấm ảnh ưng ý như vậy. Gửi lời cảm ơn đến anh tài xế rất nhiệt tình lại vui vẻ, chụp ảnh còn tạo dáng giúp vợ chồng mình. Bạn lái xe trên bàu trắng cũng vậy. Khi về a còn ghé qua 1 chỗ bán sầu riêng rất ngon lại rẻ( đúng sở trường của mình)

Kết thúc chuyến đi bạn Bạch tuộc còn hỏi cảm nhận và giúp mình chỉnh sửa ảnh free rất đẹp, khi nhận ảnh xem đúng thật là kiểu hồi teen (vc m cũng hơi giừ rùi mà). Nói chung mình thấy các bạn rất nhiệt tình và có tâm. Hy vọng lần sau sẽ có dịp quay lại Mũi Né và sử dụng dịch vụ bên bạn.

>>>> Tham khảo: Tour tham quan Cù lao câu

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!