Cũng lâu rồi mình mới quay lại du lịch Phan Thiết chuyến đi này nhà mình không dự định trước, hôm trước lên lịch hôm sau đi thôi. Nhưng nhờ REVIEW DU LỊCH MŨI NÉ – PHAN THIẾT đã cho gia đình mình 1 chuyến đi thật ý nghĩa và trọn vẹn vô cùng.

Lâu rồi mới quay lại Mũi Né đi tour xe jeep
Ảnh:@ Titi Lê

– Nhà mình chủ yếu đi viếng Mẹ Tà Bao là chính, nên lịch trình ở Phan Thiết rất đơn giản. Mình book phòng qua chị Phuong_Dung_Ho_Thi, yêu cầu của mình đơn giản là sạch sẽ và có hồ bơi vì có bé nhỏ, mình chỉ ở 1 đêm nên chọn Sunrise Resort ở địa chỉ 72 Nguyễn Đình Chiểu. Chị chủ nhiệt tình dễ thương, phòng sạch sẽ, giá theo mình thì ok 10đ.

Ảnh:@ Titi Lê

– Buổi chiều do đi xe cả ngày và cho tụi nhỏ tắm hồ bơi nên nhà mình order đồ ăn quán  Hồng Phát. Mình chỉ coi review chứ chưa biết quán thế nào. Nhưng thật sự hải sản tươi ngon, khẩu vị theo mình thì ok. Trừ 1đ do mình hẹn giao 18h30 mà hơi trễ tí, mình cũng hiểu là quán đông nhưng do có bé nhỏ mình đặt trước để quán sắp xếp.

Ảnh:@ Titi Lê

– Ngoài ra mình ăn trưa thì  Kim Anh Quán ở đường Hùng Vương cũng chị Dung giới thiệu cho mình, ngon nè. Ăn sáng có quán phở bò, gà trên đường NDC gần resort mình thấy ngon.
Jeep tour Mũi Né mình đặt cấp tốc bên chị Bình Yên nha, mình cũng coi trên review luôn nè, chị dễ thương, a tài xế cũng nhiệt tình, chụp hình bao đẹp.

Tour xe jeep tham quan Mũi Né
Ảnh:@ Titi Lê

Nói chung dự định mình đơn giản lắm vì có bé nhỏ sợ đi không được nhiều, nhưng tất cả sau chuyến đi đã quá hoàn hảo. Sẵn đây mình xin cảm ơn page, cảm ơn các anh chị đã review trước đó, cảm ơn ac đã hỗ trợ em trong suốt chuyến đi!!! Hẹn gặp lại mọi người

Bài viết:@ Titi Lê

>> Tham khảo: Tour xe jeep ngắm bình minh

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!