Review nhanh gọn: nhân dịp sinh nhật tuổi 26 bạn trong ảnh.

Từ Hà Nội đi Mũi Né

Từ Hà Nội- Sài Gòn: phương tiện máy bay, giá vé tháng 6 hơi chát, nếu chưa vội thì nên sắp xếp đi thời gian khác sẽ hợp lý hơn. nếu tài chính ko là vấn đề lớn thì tránh VJ ra cả nhà ạ, delay mấy tiếng, nhà mình vào VJ về Bamboo.

Review chuyến đi Mũi né nhân dịp sinh nhật tuổi 26
Ảnh:@Nam Jin

Sài Gòn- Mũi Né: mình chọn nhà xe Tâm Hạnh, văn phòng 161 nguyễn cư trinh giá vé 190k/ lượt. Đi rất ok, êm, sạch sẽ và đặc biệt ko bị mùi. trước đó mình có gọi bên Hạnh cafe nhưng giá báo cùng khung giờ đi 220k/lượt, mình chưa đi xe Hạnh Cf nên ko dám nhận xét sự khác biệt ( khung giờ: 8:15-12:30 có mặt Phan thiết)

Khách sạn ở Mũi Né

Khách sạn mà mình dành rất nhiều thời gian để tìm, cuối cùng mình đã tìm được một nơi rất ấn tượng và ưng ý: “Serenity By The Sea” 88 Nguyễn đình chiểu. Vị trí rất thuận tiện, xung quanh nhiều địa điểm ăn uốmg, có page mọi ngừoi có thể tìm và ibox trực tiếp. Chủ sở hữu là người úc, chú ý thân thiện và vô cùng đáng yêu.

Review chuyến đi Mũi né nhân dịp sinh nhật tuổi 26

Phòng seaview giá trong tuần 1500k/ đêm có bữa sáng. Ăn uống thì khách sạn đã có bữa sáng, ngoài ra thì nhà mình ăn hải sản ở Bibo, đồ ăn tươi ngon, giá cũng ổn. menu có giá, ăn gì thì mình lựa gọi. Ngoài ra quanh nguyễn đình chiểu có : bánh canh, cháo vịt, kem dừa, kem cuộn thái lan, … nhà mình mỗi chỗ ngồi 1 xíu.

Chơi bời ở Mũi Né

Chèo thuyền Sup: bên cạnh KS là chỗ cho thuê SUP, giá 10$/h, nên thuê buổi sáng biển sóng êm, tầm 08:00-09:00 tầm ý là đẹp nhất biển xanh ngọc ấy, mỗi tội nắng kinh khủng, nhưng lên hình sẽ rất đẹp.

Chơi thuyền sup ở Mũi Né
Ảnh:@ Nam Jin

Tour xe jeep: nếu đi 1-2 người thì có thể lựa chọn ghép đi cùng mấy bạn trẻ cho vui, mà lại rẻ hơn. mình có liên hệ với 1 vài bên, cuối cùng thì bên BạchTuộc có ghép cho nhà mình với 1 bạn nữ. tài xế là bạn Thanh, khá nhiệt tình và hỗ trợ mình nhiều.
– Theo kế hoạch thì sẽ dành 1 ngày đi Cù Lao Câu nhưng do nắng quá, với nhiều ảnh đẹp rồi nên mình để sau còn có dịp quay lại.

Cảm ơn Nhóm Review Du Lịch Mũi Né- Phan Thiết rất nhiều vì mình đã tham khảo và có được nhiều thông tin hữu ích cho chuyến đi tuyệt vời này.

Bài viết:@ Nam Jin

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!