Chào cả nhà, mình vừa có một chuyến đi du lịch Mũi Né – Phan Thiết đáng nhớ, nơi đẹp từ thiên nhiên cho đến con người.

Jeep tour Mũi Né đi rồi không muốn về

Chuyến đi vội vàng, được quyết định trong 2 ngày nên bọn mình chưa tìm hiểu kỹ nơi ăn chốn ở, địa điểm đi chơi sống ảo. Nhưng may mắn được gặp những con người thân thiện, hiếu khách nơi đây tư vấn, giúp đỡ. Nên mình đã có một chuyến đi hoàn hảo.

Jeep tour Mũi Né đi rồi không muốn về

Mình đặt phòng tại Nhà nghỉ Thanh Duy của chị Huyen Tran ở 243 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến Phan thiết ( xe Hạnh cafe hay Tâm Hạnh đều đi ngang chỗ này nhé, xuống xe là tới nhà nghỉ liền). Phòng sạch sẽ, gọn gàng, giá rẻ bèo mà đầy đủ tiện nghi, nhân viên thì thân thiện, nếu có đi lần nữa mình vẫn sẽ chọn ở đây. Chị chủ ở đây vui vẻ, tận tình lắm mọi người!

* Ngày đầu mình vui chơi, ăn uống tắm biển và checkin những quán cafe gần chỗ nhà nghỉ và đi tắm biển (chỗ nhà nghỉ gần bãi biển được tắm thoải mái, cực kỳ tiện khi ở tại Thanh Duy).

* Ngày 2, được chị chủ book tour xe Jeep và tìm được xe đẹp mà nhất là anh tài xế xe Jeep khỏi phải bàn cực kỳ dễ thương và chụp ảnh cực chất như quả gấc, chị còn giới thiệu chổ cho thuê trang phục sống ảo Lạc House của C Xinh Phan với đầy đủ phủ kiện ( mới , đẹp, rẻ) mà chủ tiệm ở đây siêu thoải mái và dễ chịu ghê luôn muốn thử bao nhiêu cũng được, tư vấn nhiệt tình.

Hẹn Mũi Né một ngày quay lại.

Bài viết và hình ảnh: @Nguyennani

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!