Có rất nhiều du khách ở Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh chỉ muốn đi tour xe jeep từ TP Hồ Chí Minh rồi trờ về lại ngay chứ không muốn ở lại Mũi Né. Liệu đi như vậy có được không? Và phải đi thời gian như thế nào cho hợp lý ?

di tour xe jeep tu TP HCM

KHOẢNG CÁCH ĐI VÀ THỜI GIAN ĐI 

Các bạn biết đấy, từ khi có cao tốc Long Thành – Dầu Giây thì thời gian để đi chuyển từ TP HCM ra tới Mũi Né đã nhanh hơn rất nhiều, nếu đi vào buổi đêm thì chỉ mất tầm 3 tiếng 30 phút hơn là bạn đã có mặt tại Mũi Né. Cho nên nếu muốn đi tour xe jeep từ TP Hồ Chí Minh rồi quay trở về lại thì không có gì khó khăn cả.

PHƯƠNG TIỆN ĐI CHUYỂN VÀ CÁCH ĐI TOUR XE JEEP TỪ TP HỒ CHÍ MINH

– Từ TP Hồ Chí Minh các bạn đặt xe giường nằm của Phương Trang nhé, họ có chuyến khởi hành lúc 23:00 từ TP HCM và có mặt tại Mũi Né lúc 4:00 (có thể sớm hơn). Bạn kêu tài xế dừng bạn ở Phương Trang đường Huỳnh Thúc Kháng – Mũi Né nhé Giá vé chỉ tầm 130k/ khách. Số điện thoại tổng đài: 1900.6067

-Sau khi đã có mặt ở trạm Phương Trang thì bạn có thể ngồi đó nghỉ ngơi tý, để tới 4:30 am xe jeep gọi và đến đón bạn đi tour xe jeep ngắm mặt trời mọc.

-Hành trình của tour xe jeep ngắm mặt trời mọc sẽ kết thúc vào lúc 8:30 am – 9:00am. Tài xế sẽ đưa bạn về lại Trạm xe Phương Trang – Mũi Né để bạn mua vé về lại TP HCM.

-Nếu bạn không muốn trở về liền thì có thể dạo chơi và ăn uống gì đó tại các quán ăn hải sản ngon ở Mũi Né rồi trưa hãy về lại TP Hồ Chí Minh. Xe Phương Trang có rất nhiều chuyến trong ngày nên bạn không cần phải quá lo lắng về vé, để cho chắc ăn thì bạn có thể book luôn vé 2 chiều để mình có thể chủ động thời gian.

-Bạn đừng quá lo, nếu bạn muốn đi tour xe jeep mà vẫn còn lo lắng thì cứ add Zalo: 0937.524.385, điều hành jeep tour xe hướng dẩn thông tin cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất !

Đánh giá bài viết

Đặt ngay!