Với dịch vụ tour xe jeep của Muinejeeptour.com thì bạn được lựa chọn thời gian đi theo ý của mình, không cần phải phụ thuộc vào thời gian cố định như các tour ghép khách khó chịu kia. Tuy nhiên du khách vẫn còn phân vẫn không biết nên đi tour xe jeep vào buổi sáng hay buổi chiều là ok nhất, đặc biệt có du khách có con nhỏ.

tour xe jeep nen di sang hay chieu
Ảnh:@alexandertheluu

Nếu bạn đi tour xe jeep vào buổi sáng thì sao:

– Khi bạn đi jeep tour vào buổi sáng, đặc biệt là tour ngắm mặt trời mọc thì tài xế xe jeep sẽ đón bạn vào lúc 4:30 am. Và khi kết thúc hành trình là 8:30 am. Như vậy bạn vẫn có thể trở về resort ăn sáng bình thường, không trời quá nắng khi chơi trên đồi cát.

-Ngoài ra khi bạn đi tour xe jeep vào buổi sáng thì chụp ảnh rất đẹp, bởi màu sắc và nước hình lên rất lung linh.

-Với những bạn có bé nhỏ thì việc dậy sớm để đi ngắm mặt trời mọc thì cả một vấn đề lớn, vì thức dậy sớm là điều rất khó đối với các bé, chưa kể tới việc phải cho các bé ăn sáng đúng giờ nữa.

tour xe jeep nen di sang hay chieu
Ảnh:@alexandertheluu

Nếu bạn đi tour xe jeep vào buổi chiều:

– Với hành trình buổi chiều thì bắt đầu vào lúc 13:30, nếu đi vào lúc này thì xe jeep sẽ đưa du khách đi Suối Tiên là địa điểm đầu tiên cho mát và hạ nhiệt bớt cái nắng chiều, rồi đến Làng Chài, rồi lên đến đồi cát trắng là địa điểm cuối cùng. Khi đó thì trời đã dịu và không còn nắng nữa để du khách có thể thoải mái chơi đùa và ngắm hoàn hôn trên đồi cát.

– Đi buổi chiều thì trẻ em đi vô tư, không sợ quá nắng, vì xe jeep luôn có mái che. Nếu 13:30 sớm quá thì bạn có thể đi trễ hơn tí cũng không sao miễn là đừng quá 15:00 vì sẽ không kịp đi hết 4 địa điểm.

– Buổi chiều thì nước ảnh chụp lên không đẹp như buổi sáng, tuy nhiên nó cũng có cái đẹp riêng của nó các bạn ạ.

Tuy nhiên với Muinejeeptour.com thì thời gian đưa đi là do du khách quyết định nên bạn cũng không phải quá phân vân, chỉ là tính toán xem nên đi tour xe jeep buổi sáng hay chiều cho phù hợp với nhu cầu gia đình mình là được !

Đánh giá bài viết

Đặt ngay!