Chuyến đi du lịch Mũi Né không hề biết trước ( đi đâu – ở đâu và ăn gì)! Chuyện là mình vs thằng bạn chơi chung xóm hai đứa đang buồn buồn ( cụ thể là chia tay ngừ eo) …. Nhắn với nhau rồi rũ nhau đi du lịch Phú Quý tự túc. Vừa nói xong là gôm đồ đi luôn không book tour tàu gì cả.

Chuyến đi tour xe jeep Mũi Né không có kế hoạch trước
Ảnh: Mỹ Huỳnh

Khi lên xe Sài Gòn – Phan Thiết đoạn gần giữa mới inbox mấy anh chị dẫn tour.. ! Sóng to tàu không chạy không ra đảo được. Lúc đó trong lòng đánh lô tô rồi. Nên hai đứa quyết định đi Mũi Né luôn..

Rồi lướt vô tình biết anh đẹp chai Trí Bảo, rồi tụi mình inbox anh ấy và đặt tour xe jeep Mũi Né nè. Và do đi không lên kế hoạch trước, nên anh có giới thiệu tụi mình nơi ở luôn , đó là Skyhome đó mọi người!

Tụi mình chọn tour Bàu Trắng lúc 4:30 sáng đễ lên bàu cát săn bình minh đẹp lại mát mẽ nè! Lên đến đó tụi minh thuê xe leo đồi cát đễ chỡ tụi mình lên.. Nói thiệt là lần đầu đi xe này nên mình có hơi sợ nhaa.. mà đi tí lại ghiền. Đặt biệt là lên bãi cát săn bình mình thì có đẹp thiệt, mà mỗi tội mình chụp xấu. Hên có a chạy jeep và anh Bao cứu tụi mình khúc đó. Phải nói là sống lại khúc đó lun á, rồi một hồi đông quá anh có chỡ tụi minh lại bãi khác cho vắng á.( vắng nhưng vẫn đẹp nha… chụp quay clip cho tụi mình các kiểu lun).
>>> Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né

Chuyến đi tour xe jeep Mũi Né không có kế hoạch trước
Ảnh: Mỹ Huỳnh

Rồi lại đèo nhau đi ra dọc bãi biển chụp hình ngấm cảnh đẹp. Và anh có hướng dẫn giới thieu tụi mình ăn gì ở đâu chơi gì.. tất tần tật lun nè. Xong roài chở tụi mình về lại nơi ở!
Chuyến đi tưỡng không có gì chơi, ai ngờ đâu vui thiệt hình lại đẹp,về trong vui vẽ yêu đờiii

Bài viết: Mỹ Huỳnh

>>>Đọc thêm:
Chuyến trải nghiệm tour xe jeep của bạn sinh biên Buôn Mê Thuộc
Một làn da cháy nắng với chuyến đi du lịch Phan Thiết
Bàu trắng Dubai trong lòng Việt Nam

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!