Mình review chuyến đi du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm của mình để mọi người tham khảo nhé!

Resort mình book ở Surf4you trên Vntrip.com . Phòng thì rất ok luôn, thoải mái, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Mình book phòng view biển 2 giường ( cho thoải mái bày đồ đạc ^^). Hồ bơi sạch sẽ nhưng mình không thích là để ghế với dù nhiều nên góc sống ảo hạn chế nhưng vẫn đẹp nha.

Chuyến đi du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm cùng tour xe jeep

Nhà hàng thì nấu ăn sáng và các món ăn khác hợp khẩu vị mình, giá cũng phải chăng, đặc biệt trên đấy thì cũng rất nhiều góc chụp ảnh đẹp Nhưng buồn là mùa này biển động nên không được ra biển chụp với xích đu thần thánh treo tòn teng trên cây dừa. Ban đêm thì ra ban công hay xuống dưới hồ bơi nằm nghe gió với sóng biển thì bao êm luôn.

Đánh giá của mình thì 4,5/5

Tour Xe jeep: mình book của bạn Bạch Tuộc với các điểm nổi tiếng: Bàu trắng, đồi cát hồng, làng chài, cung đường đẹp nhất và xe nước vàng. Đầu tiên là anh tài xế, lúc đầu bao ngầu nhưng lúc sau bao dễ thương mình chọn tour ngắm bình minh là xuất phát lúc 4h30 sáng, 4h15 anh tài xế đã đến và gọi báo mình nhưng vẫn bảo mình thong thả đi lên xe thì chưa tỉnh ngủ nên chưa làm quen với anh tài xế ^^. Đến bàu trắng thì ảnh bảo để ảnh giữ đồ cho, lên chơi thoải mái. Lúc xuống còn nhiệt tình mua nước cho tụi mình nữa ^^ .

Chuyến đi du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm cùng tour xe jeep

Sau đó thì ra cung đường và xe nước vàng, ta nói ảnh lăn xả xông pha ngay chỗ biển báo để tụi mình vô chụp, tay nghề chụp thì khỏi phải chê sau đó tới xe nước vàng quá đông nên đổi concept chụp với xe trên đường. Trên đường về ghé biển 35km Mũi Né cho tụi mình sống ảo nữa do đi từ sớm và lăng xả chụp nhiều nên 2 chỗ thì mình với đứa bạn quá buồn ngủ nên phải về ngủ thôi ( bỏ qua đồi cát hồng với làng chài ). Tóm lại là mình vô cùng hài lòng luôn!

Mình đánh giá thì 5/5

Nội dung bài viết

Còn đây là lịch trình tham quan Mũi Né đơn giản của mình:

Ngày đầu tiên tại Mũi Né:

Mình đi limousine Thịnh Phát từ Thuận An đến Mũi Né và nhận phòng ( khoảng 5 tiếng ) Ăn trưa tại resort – chụp hình tại resort và hồ bơi. Chiều tối bắt taxi ra quán bờ kè Tuấn Thảo ( hải sản tươi sống+ ngon+ phục vụ nhanh và nhiệt tình)

Chuyến đi du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm cùng tour xe jeep

Ngày thứ 2 tại Mũi Né:

4h30 đi tour xe jeep đến Bàu Trắng rồi thuê xe địa hình ( 2 người 600k ). Mình hơi sợ nhưng cảm giác băng băng trên cát rất đã. Mọi người nên trải nghiệm thử. Đến 9h30 về ăn sáng tại resort sau đó về tắm và ngủ bung càng đến 3 giờ chiều chiều thuê xe máy ra bãi đá ông Địa ngắm hoàng hôn ( mọi người nhớ ăn thử bánh bột lọc và bánh tráng chấm mắm ruốc nha ngon lắm ). Sau đó về resort bơi đến 7h thì ra quán Chợ hải sản ( cái bảng tên có con rắn to đùng ) đồ ăn ok nhưng phục vụ hơi lâu vì 1 phần thứ 7 nên khách đông. Sau đó về resort nằm nghe sóng biển ^^

Chuyến đi du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm cùng tour xe jeep

Ngày cuối cùng tại Mũi Né

Do mưa từ sớm nên mình bể hết mọi kế hoạch. Chuyển sang bơi ở resort rồi ăn sáng – về phòng dọn đồ – trả phòng- ra chợ Mũi Né mua quà . 13h50 thì xe đón và trở về

Chi phí tất cả cho 1 người: 3tr600

Bài viết & hình ảnh:@ Dương Phát

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!