Có ai đi du lịch Mũi Né mà  đi tận 2 chuyến xe Jeep Mũi Né ko ạ, chắc hơi ít hen. Mình có chuyến du lịch Mũi Né tháng trước, nay mình review sương sương support team c Bạch Tuộc đã giúp mình có chuyến đi vui vẻ.

Chuyến đi du lịch với 2 tour xe jeep ở Mũi Né
Hình ảnh: Esther Wzie

Mình đến Mũi Né hơi muộn, lại ở tận Movenpick resort nên phải đi taxi đến Mũi Né. Đến nơi là 15h nên mình chỉ đi kịp đi tour Bàu Trắng, lái xe địa hình vượt đồi cát, chụp ảnh với cánh đồng quạt gió, xe nước vàng và dọc đường biển Hòn Rơm. Anh tài xế rất nhiệt tình hỗ trợ tụi mình từ chụp ảnh đến các nơi ăn uống.
>>> Tham khảo: Tour xe jeep chụp ảnh cánh đồng quạt gió

Vì thời gian gấp rút mà mùa mình đi trời mau tối nên hôm sau mình quyết định lại mò lên Mũi Né và đặt lịch  thêm 1 tour xe Jeep nữa để đi cho hết các điểm như Suối Tiên, Làng Chài, Đồi Cát Đỏ, chụp ảnh với Lạc đà cho bỏ công đến Mũi Né.

Hình ảnh: Esther Wzie

Vẫn là anh tài xế dễ thương, cute hôm trước, hỗ trợ mình hết mình, mình chọn e Jeep đỏ cho nổi nhất phố, hơi nắng nhưng thu về khá nhìu ảnh đẹp. Sau đó team chị Bạch Tuộc còn chỉnh sửa ảnh giúp mình (thiệt lòng là đẹp hơn thợ chụp ảnh cưới của mình lun á)
Chuyến này hơi tốn kém khâu di chuyển vì mình ở hơi xa trung tâm Mũi Né. Nhưng bù lại đựoc đi thăm quan nhìu nơi, có ảnh đẹp nên mình cũng khá hài lòng.

Bài viết: Esther Wzie

Đọc thêm:
Chuyến đi du lịch Phan Thiết từ Tây Ninh
Lần đầu tiên tụi mình đến Mũi Né
Kinh nghiệm du lịch Mũi Né
Các món đặc sản Phan Thiết hấp dẫn

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!