Mình vừa kết thúc hành trình 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội. Chuyến đi thật đặc biệt và đáng nhớ.

Đặt tour xe jeep liền nè

Trải nghiệm được hoàn hảo hơn nhờ chị Bạch Tuộc hỗ trợ cả đoàn mình từ A-Á . Hữu duyên do chăm đọc review nên biết tới chị, mình nhờ hỏi chị tất tật từ xe đưa đón đến nơi ở cũng như lịch trình suốt 4 ngày cho team. Tư vấn mọi thắc mắc bất kể giờ giấc :))) Đặc biệt chị có tour xe Jeep mà ai đi Mũi Né cũng phải thử nha! Chưa thử thì coi như chưa đi du lịch Mũi Né đâu các bạn ạ :))) 600k cho 1 tour cả đoàn thui nè :))

Xe land leo đồi cát
Ảnh:@Trang Kẹo

Book ngay một anh photographer

Trọn vẹn hơn khi đi về có ảnh đẹp đúng không? Bọn mình book thêm anh chàng photographer siêu dễ thương và nhiệt tình AQ Trương đi cùng suốt hành trình tour jeep trên Bàu Trắng. Ko ngại lăn xả và tạo dáng dù bọn mình toàn diễn viên không chuyên nhưng đòi có ảnh xịn vì cả đoàn ai cũng muốn có ảnh đẹp mà đi từ sáng sớm, dùng đt chụp sẽ ko lấy hết được vẻ đẹp ở đây. Nên mình thấy lựa chọn thêm người chụp hình thật sự sáng suốt. Đi về ai cũng vui vẻ hơn vì có ảnh đẹp để khoe :)))

Chụp ảnh với lạc đà
Ảnh:@ Trang Kẹo

Mình ăn ở đâu?

Ngày đầu team mình lựa chọn Hồng Phát ăn Hs, nhưng hơi thất vọng vì ghẹ hơi gầy, cách chế biến đồ ăn ko hấp dẫn lắm ( cũng có thể do khẩu vị mỗi người) nên hôm sau đoàn mình chuyển qua Hồng Hào. Ăn hợp ý hẳn, kiểu ướp đồ cay cay ngọt ngọt. Đặc biệt có nước lẩu thái rất ngon, cả team mình khen tấm tắc dù ăn xong thấy cay suýt xoaaaa :))))

chụp ảnh với lạc đà trên đồi cát
Ảnh:@ Trang Kẹo

Homestay lựa chọn đêm đầu mình ở nhà c Lạc House sạch sẽ, giá cả hợp lý và nhiệt tình lắm, tiện có shop thuê đồ của chị luôn. Tha hồ sống ảo.Tổng kết lại, các bạn hãy đến Mũi Né 1 lần để cảm nhận…nơi có cảnh rất đẹp, con người thân thiện. Nếu có dịp nhất định mình sẽ quay lại nơi đây!

Bài viết:@ Trang Kẹo

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!