Trong các món đặc sản Phan Thiết, thì món mì quảng vịt là món mình hay nghe du khách nhắc tới nhiều mỗi khi đi tour xe jeep Mũi Né. Và cũng nhiều lần khách yêu cầu mình chở tới đâu đó để ăn thử món này. Vậy là mình chở khách tới luôn cái quán trên đường Trần Phú – Phan Thiết để ăn. Và cũng giới thiệu với du khách thêm những quán mì quảng vịt ngon nhất Phan Thiết:

Nội dung bài viết

Giới thiệu món mì quảng vịt

Mặc dù mới nghe lần đầu, thấy hơi là lạ, nhưng du khách ai cũng muốn ăn thử cho biết. Ở Sài Gòn hay đi bất kỳ đâu, du khách đều đã nhiều lần thử món mì quảng rồi. Nhưng ăn với thịt vịt thì chỉ có ở Phan thiết. Một tô mì quảng vịt nhìn rất hấp dẫn du khách. Nó nóng hổi, thơm nồng các loại gia vị. Thịt vịt ngon, béo, được người nấu xử lý rất khéo để không bị hôi mùi vịt.

Những quán mì quảng vịt ngon nhất Phan Thiết
Mì quảng vịt/ Ảnh:@phanthietpho

Quán mì quảng vịt Trại Hòm

Tên quán nghe có vẻ hơi sợ sợ phải không các bạn, nhưng mà không sao đâu, tại vì quán này nằm gần với dịch vụ mai táng. Nên người dân gọi chết tên như vậy luôn! Đây là một trong những quán mì quảng vịt ngon của Phan Thiết.
📍Địa chỉ: Số 133 Trần Phú, TP Phan Thiết (quán bán buổi sáng từ: 6 giờ – 10 giờ)

Quán mì quảng vịt bà Phượng

Quán mì quảng vịt ngon thứ 2 ở Phan Thiết mình muốn giới thiệu đến du khách đó chính là quán Bà Phượng. Quán mì quảng Phan Thiết này thì du khách ít biết đến, nhưng rất nổi tiếng với người dân địa phương. Quán mì quảng vịt bà Phượng có vị rất riêng, đặc trưng hơn ngọt của Phan Thiết.
📍Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Du, TP Phan Thiết.

 quán mì quảng vịt ngon nhất Phan Thiết
Ảnh:@yesterdaykitchen

Quán mì quảng Vịt 129 Trần Phú – Phan Thiết

Đây chính là quán mì quảng vịt mà mình hay dẩn du khách đến ăn. Quán nằm gần với quán mì quảng trại hòm. Quán mì quảng 129 Trần Phú rất dễ tìm, bán nhiều loại mì quảng Phan Thiết, bán từ sáng cho tới tối. Nên rất nhiều khách đi du lịch Phan Thiết tìm đến thưởng thức. Quán có chỗ đậu xe hơi khá thoải mái nha các bạn.
📍Địa chỉ: Số 129 Trần Phú.

Trên đây là những quán mì quảng vịt ngon nhất Phan Thiết mà mình lẫn du khách hay ghé đến ăn. Hi vọng khi đi du lịch Mũi Né, du khách hãy dành thời gian ghé qua những quán này để ăn thử món nước đặc sản Phan Thiết này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!