Nói tới các món bánh đặc sản Phan Thiết thì hai món bánh căn, bánh xèo Phan Thiết là được nhiều du khách yêu thích nhất. Hãy cùng với điều hành tour xe jeep Muinejeeptour.com khám phá những quán bánh căn, bánh xèo Phan Thiết ngon rẻ nhất nhé:

bánh căn Phan Thiết
Ảnh:@phanthietpho

Nội dung bài viết

Quán bánh Căn Lân Nguyệt, quán bánh căn Phan Thiết ngon 

Là quán bánh căn Phan Thiết nằm trên đường Hải Thượng Lãn Ông ngay trung tâm TP Phan Thiết, chính vì thế du khách hoàn toàn khá dễ tìm đến địa chỉ của quán. Quán khá rộng, có bàn ghế nhựa dễ ngồi, nên được rất nhiều du khách ghé đến thưởng thức. Bánh căn ở đây thơm ngon, bột bánh ok, nhưng theo cá nhân mình thấy là đổ bánh chưa được giòn cho lắm. Nếu như bạn muốn ăn bánh giòn thì bạn dặn họ trước nhé. Đây là 1 trong những quán bánh căn ngon ở Phan Thiết ngon rẻ nhất mà mình đề xuất dành cho du khách

bánh căn Phan Thiết
Ảnh:@phanthietpho

📍Địa chỉ:
Bánh căn Lân Nguyệt: Số 8 đường Hải Thượng Lãng Ông, TP Phan Thiết
Quán mở cửa bán từ chiều cho đến tối.

Bánh căn Dì Út

Quán bánh căn Phan Thiết này nằm ngay đầu đường Nguyễn Tri Phương, P Đức Nghĩa TP Phan Thiết, ngay gần với chợ Phan Thiết. Quán khá rộng, có bàn ghế dạng tre nứa tạo không gian thiên nhiên giúp cho du khách tới ăn cảm thấy ngon miệng hơn. Quán Dì Út ngoài bán bánh căn ra thì còn bán cả bánh xèo Phan Thiết nữa nhé mọi người.

bánh căn Phan Thiết
Ảnh:@phanthietpho

📍Địa chỉ:
Số 1 Nguyễn Tri Phương, Phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết
Quán mở cửa bán từ: 8:00 – 12:00

Quán bánh căn bánh xèo Cô Ba Minh

Quán bánh căn, bánh xèo Cô Ba Minh nằm trên đường Trần Phú, TP Phan Thiết. Quán bán luôn cả 2 món bánh đặc sản Phan Thiết. Quán có không gian rộng rãi, bánh ngon, giòn, các đồ mộc ăn chung khá là hấp dẫn luôn nha. Nước chan căn với bánh căn ở đây khá vừa và không bị quá ngọt.

bánh căn Phan Thiết
Ảnh:@phanthietpho

📍Địa chỉ:
Số 187 Trần Phú, TP Phan Thiết
Quán bán từ 15:00 – 21:00

Quán bánh căn Duyên 

Quán bánh căn Duyên nằm ngay trung tâm thương mại Bắc Phan Thiết, trên con đường chính Võ Văn Kiệt. Là địa chỉ rất dễ kiếm đối với du khách. Quán rộng rãi, và mặt tiền rất thoáng, mặc dù nằm ở khu trung tâm nhưng bánh căn ở đây giá rất bình dân thôi nhé các bạn.

bánh căn Phan Thiết
Ảnh:@phanthietpho

📍Địa chỉ:
80 Võ Văn Kiệt, P Phú Thủy, TP Phan Thiết (gần cafe Lâm Kiều)
Quan mở của từ: 15:00 – 21:00

Quán bánh xèo Cây Phượng, quán bánh xèo Phan Thiết dành cho du khách

Nói tới bánh xèo Phan Thiết thì không thể không nói đến quán cây Phượng, vì đây là quán ăn được rất nhiều khách du lịch Phan Thiết tới. Quán nằm trên còn đường Tuyên Quang nhộn nhịp ngay trung tâm thành phố, con đường mà nhiều du khách đặt cho cái tên là “con đường sương mù” bởi khói bánh xèo. Bánh xèo ở đây giá hơi cao, so với những quán lề đường bình dân khác, tuy nhiên chất lượng của nhân bánh thì lại rất đáng tiền.

Bánh xèo Phan Thiết
Ảnh:@buiphamthanhtu

📍Địa chỉ:
49 Tuyên Quang, TP Phan Thiết
Quán mở của: 16:30 – 21:00

Quán bánh xèo cây Xoài

Nằm ngay hơi xéo xéo tí ở phía bên kia đường Tuyên Quang chính là quán bánh xèo Cây Xoài. Với mức giá và chất lượng độ ngon cũng ngang ngang như bánh xèo cây Phượng. Không gian quán rộng rãi, để xe hơi cũng thoải mái, nếu như du khách mà tới ăn quán cây Phượng đông quá không có chỗ thì hay ghé qua quán cây Xoài 🙂 Ngoài bán bánh xèo Phan Thiết ra thì quán còn bán bánh căn nữa, nhưng mà mình thấy bánh căn không ngon bằng những chỗ khác.

>>>> Xem thêm: Cẩm nang du lịch Mũi Né

bánh xèo Phan Thiết
Ảnh:@phanthietpho

📍Địa chỉ:
40 Tuyên Quang, TP Phan Thiết
Quán mở của: 6:30 – 22:00

Quán bánh xèo Phan Thiết số 6 Mậu Thân

Gọi là quán bánh xèo số 6 Mậu Thân là vì quán lấy luôn địa chỉ làm tên quán luôn. Quán nằm ngay sau siêu thị Coopmart Phan Thiết nên không quá khó kiếm. Đây là quán mình hay ăn cùng gia đình vì không thích ăn ở những quán quá đông như Cây Phượng hay cây xoài. Bánh ở đây ngon và giòn lắm luôn các bạn, nhân bánh khá ngon, và giá cũng rất mềm luôn í.

bánh xèo phan Thiết

📍Địa chỉ:
Số 6 đường Mậu Thân, TP Phan Thiết
Quán mở cửa bán vào lúc chiều đến tối.

Trên đây là danh sách 8 quán bán bánh căn, bánh xèo Phan Thiết ngon rẻ nhất mà mình, gia đình và khi chở du khách đều ghé những quán ăn này ăn. Chính vì vậy mà các bạn có thể yên tâm về chất lượng của những quán này nhé. Chúc các bạn sẽ có những phút giây trãi nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhé!

>>>> Xem thêm: Tour xe jeep tham quan the Happy Ride Mũi Né

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt ngay!