Đi về 1 tuần rồi nhưng nay em mới ngồi có đôi chút review lại về chuyến đi Mũi Né ạ ^.^

Về chỗ nghỉ em đã ở trải nghiệm Meraki Oasis Hotel ( ở đây thì không gian đẹp, nhiều góc sống ảo, nhân viên thân thiện phòng ốc ổn so với giá chỉ có nhược điểm xíu nhưng chắc do đông khách nên khăn ở đây chưa sạch lắm mong Mera sẽ khắc phục hoàn thiện hơn). Còn về Cesar Homestay em đặt phòng Seaview nhưng chưa hài lòng bởi nhân viên chưa được chuyên nghiệp.

Một chút nhớ chuyến đi du lịch Mũi Né

Không gian chật hẹp không được bằng bên Meraki, và phục vụ bữa sáng muộn mặc dù đã dặn chị lễ tân từ hôm trước. Xe thì để ngoài đêm đó mưa mà nhân viên cũng không che hay cất giùm mũ bảo hiểm. Sáng ra ướt nhèm + em có hỏi mượn chị nhân viên chiếc giẻ lau yên xe nhưng chị phản hồi là không có… thật buồn vì không lẽ 1 chiếc Home như vậy không có nổi 1c giẻ lau?….)

Một chút nhớ chuyến đi du lịch Mũi Né

Còn lại mọi thứ ăn uống, chỗ chơi đều rất là hài lòng ạ em book tour xe Jeep bên chị Bạch Tuộc chị tư vấn rất nhiệt tình. Còn hỗ trợ em đặt bánh sinh nhật nữa ạ^.^. Kiêm tour bên chị có anh tài xế vui vẻ, không quản nắng cháy chụp cho tụi em những bức ảnh siêu ưng…Trước hôm về em còn ghé tiệm chị Lạc House để mua thêm chiếc váy nữa, các chị ở đó cũng rất nhiệt tình giúp em lựa váy sao ưng ý nhất….

Nói chung chuyến đi mang lại thật nhiều kỉ niệm, con người nơi đây cũng rất thân thiện, nhẹ nhàng, nếu có dịp chắc chắn sẽ quay lại đây để trải nghiệm thêm về ẩm thực nơi đây…

Bài viết:@Kim Chi

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!