Những ngày đầu năm mới Canh Tý 2020, những chiếc xe jeep đầu xuân đã chạy bon bon trên khắp tuyến đường Mũi Né để phục vụ du khách tham quan các địa danh tại Mũi Né.

tour xe jeep dau xuan
Ảnh:@huongtran

Bắt đầu từ mùng 2 Tết, khi du khách khắp mọi nơi đổ về Phan Thiết Mũi Né thì cũng là lúc chúng tôi phải chuẩn bị đón khách, xem lịch đưa đón, xe, tài xế, nước uống… Tết với mọi người là thời gian để nghỉ ngơi, nhưng đối với chúng tôi thì đó là thời bận nhất trong năm, khi các chuyến xe phải chạy liên tục trong ngày, không ngừng nghỉ. Dù vậy cũng không thể tránh khỏi tình trạng “cháy” xe khi số lượng du khách đi tour xe jeep Mũi Né quá nhiều. Với những khách đã book trước thì ok, còn những khách tới cận ngày hay cận giờ mới gọi đặt xe thì coi như là thua luôn.

chuyến xe jeep đầu xuân
Ảnh:@huongtran

Tour xe jeep đầu xuân năm nay được du khách yêu thích tất nhiên vẫn là tour ngắm mặt trời mọc và kết hợp với tham quan: Bàu Sen – Bàu Trắng – Đồi Cát đỏ – Làng Chài – Suối Tiên. Với những du khách hết sức dễ thương và vui tính. Hi vọng rằng năm nay sẽ là một năm may mắn và nhiều thành công đối với Muinejeeptour.com!

Đánh giá bài viết

Đặt ngay!