Muốn đi chơi mà ko biết đi đâu, ban đầu mình định chọn vũng tàu là điểm đến ( vì gần ). Nhưng mà đi hoài nên thôi, mình lên tìm hiểu các điểm khác xem có nơi nào đi được trong 2 ngày 1 đêm không? Thì cuối cùng mình lại có duyên với Phan Thiết.

Xe jeelp bên cung đường biển Hòn Rơm
Ảnh:@ Huỳnh Thúy Quỳnh

Mình ở resort nào tại Mũi Né ?

Muốn có 1 chuyến đi hoàn hảo, nên mình phải tìm hiểu kĩ xem các dịch vụ ngoài này. Trước ngày đi mình tìm hơn 10 cái resort thì cuối cùng chốt hạ Muine Bay Resort . Bởi bị siêu lòng trước sự tư vấn quá là chuyên nghiệp. 10 điểm cho sự phục vụ của các anh chị nhân viên tại đây. Thức ăn tại đây so với khẩu vị gia đình mình thì hơi mặn 1 tí ( chắc là do khẩu vị miền trung, vì mình ăn bên ngoài thấy cũng vậy ). Nhưng rất là ngon, mình có nhờ anh chị hỗ trợ giúp mình chỗ đặt bánh kem. Và setup bàn tiệc sinh nhật cho ba mẹ và em trai của mình hết sức chu đáo luôn. ( mình đặt bánh kem Bích Trâm tư vấn dễ thương rẻ và đẹp, à ngoài lề xíu. Đối diện có quán chay K88 cho ai cần nè, do 2vc mình ăn chay )

Tour xe jeep Mũi Né
Ảnh:@ Huỳnh Thúy Quỳnh

Đặt tour xe jeep tham quan Mũi Né

Ngày tiếp theo thì mình đi tour xe jeep Mũi Né bên cái anh giản dị chất phác này nè Huỳnh Thành. Mình có lên trang review tìm hiểu trước, thì cuối cùng thấy ảnh được nhiều người review quá, nên yên tâm về sự uy tín chốt đơn chuyển cọc liền. Ai mà mê tốc độ chill chill trên những con đường quanh co biển đảo, thì book ảnh là bao hợp lí ( nếu sợ tốc độ nói ảnh trước nhe ).
Chụp hình có tâm, dễ thương, đặc biệt mình mê cái giọng cười của ảnh :)). ( nhắc tới, giờ còn muốn nghe lại ). Trời ơi cái giọng cười hết sức yêu đời và vô tư luôn. Nghe thôi cũng cảm giác xả stress liền luôn á vì quá ư là sảng khoái!
Mình review lại đây do bản thân mình cũng rất là hiểu cái tâm trạng trước khi đi của mọi người. Khá hoang mang, mong có ích cho người đọc nhé.

Cảm ơn Phan Thiết và các anh chị đã góp phần cho gia đình mình có 1 chuyến du lịch Mũi Né tuyệt vời!

Bài viết: Huỳnh Thúy Quỳnh

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!