Cafe màu hoàng hôn, là một địa điểm check in mới, được nhiều du khách trẻ ghé đến check in. Nhiều du khách đi xe jeep hay hỏi mình rằng: ” Mũi né có chỗ nào ngắm hoàng hôn đẹp hơn đồi cát không anh?” Câu trả lời chính là nơi đây!

Ngắm mặt trời lặn ở cafe màu hoàng hôn Mũi Né
Bước vào cổng chào của quán!

Địa chỉ cafe Màu Hoàng Hôn Mũi Né

Cafe Màu Hoàng Hôn còn có tên gọi khác là Red Sunset Beach Cafe. Nằm ở địa chỉ: hẻm 246/2B đường Nguyễn Đình Chiểu. Phía sau giáp với con đường bờ biển Hòa Bình tuyệt đẹp ở Mũi Né. Phong cách thiết kế của quán theo không gian mở, rất thoáng đãng. Tông màu thiết kế của quán đúng với tên gọi của quán,  rất bắt mắt.

Red Sunset Beach Cafe Mũi Né
Nơi check in yêu thích của du khách trẻ.

Điểm điểm tuyệt vời để ngắm hoàng hôn

Trãi nghiệm ngắm hoàng hôn trên đồi cát trắng đã quá quen thuộc với du khách. Nếu du khách muốn ngắm mặt trời lặn ngay trên bờ biển, thì Cafe Màu Hoàng Hôn Mũi Né là nơi lý tưởng nhất. Cũng giống như các Beach Bar cafe khác ở Mũi Né. Tại đây quán có những chiếc giường dài để du khách ngã lưng vừa nằm, vừa nhâm nhi ly cocktail, vừa ngắm cảnh hoàng hôn trên biển tuyệt đẹp!

Cafe màu hoàng hôn Mũi Né
Điểm điểm tuyệt vời để ngắm hoàng hôn

Đi gì đến với Cafe Màu Hoàng Hôn

Nằm ngay trên đường Nguyễn Đình Chiểu, không khó để du khách tìm tới. Thuận tiện nhất, du khách có thể kết hợp đi tour xe jeep Mũi Né vào buổi chiều, kết hợp với ngắm hoàng hôn tại cafe luôn. Sau khi chở du khách tham quan các địa điểm du lịch Mũi Né trong hành trình tour xe jeep, tài xế sẽ chở du khách đến quán cafe để du khách ngắm mặt trời lặn tại đây! Quá thuận tiện luôn đúng không bạn.

Ngắm mặt trời lặn ở cafe màu hoàng hôn Mũi Né

Là điểm đến mới dành cho khách đi du lịch Mũi Né năm 2021. Cafe Màu Hoàng Hôn – Red Sunset Beach Cafe là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn trẻ yêu. Không chỉ là quán cafe, mà nơi đây còn nhận tổ chức những bữa tiệc theo nhóm gia đình, bè bạn ngay trên bờ biển rất tuyệt vời. Nếu đi du lịch Mũi Né, trãi nghiệm tour xe jeep, các bạn nhờ nói cái anh tài xế chở đến quán cafe này để ngắm hoàng hôn nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!