Mình và gia đình vừa đặt chân đến Phan thiết hôm qua ấn tượng đầu tiên là con người rất thân thiện, hoà đồng và rất vui vẻ.
Mình chọn khách sạn ở trung tâm thành phố phan thiết, vì có người quen gần đó để dễ đi lại sau đó đi xe gia đình ra Mũi né thăm quan.

Thấy mấy bạn up ảnh đi xe Jeep Tour Mũi Né chụp ảnh tạo dáng rất xịn xò nên cung muốn làm một chuyến cho có với mọi người. Sau đó mình thấy rất nhiều bài quảng cáo trên face về Jeep Tour , khách sạn, xe …

Mình chọn dịch vụ của anh Huỳnh Thành vì thấy ảnh đăng có tâm quá xong sau đó vì gia đình ở Thành phố phan thiết nên phải di chuyển bằng xe gia đình ra Homestay của anh ấy khoản 20 phút đậu xe và đi Jeep Tour.

À các bạn lưu ý nhé Book phòng theo mình nên book ở Mũi Né nếu muốn đi thăm quan cát điểm du lịch ở đây tiện nhất. Phan thiết thì các bạn phải di chuyển ra trung tâm du lịch Mũi né khoản 14km.

* Thật sự là đúng y như rằng ông anh chụp hình tạo kiểu siêu có tâm lấy biết bao nhiêu là ảnh đẹp các bà ạ. Kết thúc Tour khoản 9h sáng thì mình và gia đình được ảnh cho tới ăn bánh canh chả cá 30k/1 tô ngon tuyệt vời ( nghe nói là đặt sản Mũi né)

Sau đó mình hỏi ảnh về lịch trình tiếp theo ông anh tư vấn từ A đến Z xong thì minh về lại homestay của anh ấy khi kết thúc Tour.
Mũi né thật sự là rất đẹp mọi người, giá thành lại rẻ nữa. Hẹn Mũi né một ngày gần nhất nữa nhé.

>> Tham khảo: Tour xe jeep ngắm bình minh trên đồi cát

Bài viết:@Diệu Linh

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!