Mũi Né có rất nhiều tour xe jeep để cho du khách lựa chọn, vậy tour xe jeep Mũi Né nào phù hợp với bạn nhất? Hãy cùng ad tìm hiểu nhé.

 Theo như mình biết thì hiện tại ở Muinejeeptour.com đang có 7 tour xe jeep khách nhau:

  1. Tour ngắm mặt trời Mọc / lặn trên đồi cát trắng.
  2. Tour Lâu Đài Rượu Vang – Bãi Đá Ông Địa – Bàu Sen – Bàu Trắng.
  3. Tour Bãi đá Ông Địa – Bàu Sen – Bàu Trắng – Suối Tiên.
  4. Tour tham quan TP Phan Thiết.
  5. Tour hải đăng Kê Gà.
  6. Tour Núi Tà Cú.
  7. Tour Cung đường biển Phan Rí.

Trong 7 tour trên thì tour số 1 là tour được nhiều du khách yêu thích nhất, bởi vì tour có giá rẻ nhất (chỉ 550k/ xe jeep riêng 4 chỗ) và đi được 4 tiếng, tham quan 4 địa danh nổi tiếng nhất tại Mũi Né: Đồi Cát Trắng (Bàu Sen – Bàu Trắng) – Đồi Cát Đỏ (Đồi cát bay) – Làng ChàiSuối Tiên. Đặt biệt là du khách nước ngoài rất yêu thích tour số 1 này.

Xe jeep sẽ đưa bạn đi qua cung đường biển Hòn Rơm rất đẹp/ Ảnh:@thaoann

Với Tour 2,3, là sự lựa chọn tiếp theo của du khách, các tour này du khách sẽ được chụp ảnh nhiều hơn ở những địa danh như Bãi Đá Ông Địa, Lâu Đài Rượu Vang. Giá của tour này có nhít hơn tí vì quãng đường đi hơi ngược vào TP Phan Thiết. Nếu như bạn thích sự mới lại, và đã đi các địa điểm ở Tour 1 rồi thì có thể chuyển qua đi tour 2,3,4 thử xem !

ngắm bình minh trên đồi cát trắng
Ngắm bình minh trên đồi cát sẽ là trãi nghiệm làm bạn nhớ mãi trong đời khi đến với Bàu Trắng/ Photo:@Rafal Cwiok

Tour số 4 là tour dành cho du khách muốn tìm hiểu về lịch sử, con người Phan Thiết, với những địa danh tham quan nằm trong khu vực TP Phan Thiết: Tháp PoshanuLầu Ông HoàngTrường Dục ThanhĐình Vạn Thuỷ TúChợ Phan Thiết. Đặt biệt khi các bạn ghé thăm chợ Phan Thiết thì sẽ mua được đặc sản khô và làm quà cho người thân, và thưởng thức hết các món đặc sản được bán trong chợ Phan Thiết như bánh căn, bánh quai bạc, banh xèo, bánh canh.

Tour xe jeep tham quan tp Phan Thiết
Bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều món đặc sản trong chợ Phan Thiết

Với tour 5,6 thì bạn sẽ tham quan 2 địa danh khá xa và nằm ở hướng đi vào Hồ Chí Minh đó là Núi Tà CúHải đăng Mũi Kê Gà. Vì xa nên giá của 2 tour này cao gấp đôi so với các tour kia đó các bạn. Vì quãng đường đi xe nên hai tour này thưởng khởi hành lúc 8g sáng (sau khi bạn ăn buffet sáng tại ks xong). Hai tour này mỗi tour bạn phải đi trong 5 tiếng hơn, hành trình xa và mệt, nên bạn cần phải chuẩn bị sức khoẻ, kem chống nắng… Tuỳ là mệt đấy, nhưng nếu bạn đã đến được hai địa danh trên thì bạn sẽ thấy là những gì mình bỏ ra không uỗn phí.

Tour xe jeep tham quan núi tà cú
Núi Tà Cú

Và tour số 7 là tour cuối cùng dành cho du khách đó là đi tham quan Cung đường biển cát trắng ở Phan Rí. Cung đường biển này thì rất là đẹp nhé, mình đã từ biết 1 bài giới thiệu về cung đường này rôi. Với tour số 7 này thì hành trình cũng giống với tour số 1 nhưng sẽ đi xa hơn tí và bớt 1 địa điểm. Nếu bạn quyết định đi tour này thì bạn phải có flycam thì mới thấy được vẻ đẹp của cung đường cát trắng này nhé, còn không thì cũng bình thường thôi à!

Vậy với 7 tour trên bạn sẽ chọn tour xe jeep Mũi Né nào phù hợp với mình ?

Liên hệ đặt Jeep Tour: WhatsApp/ZaloViber:0937.524.385 
Line ID: muinejeeptour 
 

Đánh giá bài viết

Đặt ngay!