“Muốn mặn thì ăn muối

Muốn đắm đuối thì về với biển”

Phan Thiết sở hữu những cung đường ven biển tuyệt đẹp với những đồi cát trắng trải dài.

Biết đến Mũi Né-Phan Thiết là biết Tour Xe Jeep đang cực hot tại Mũi Né, những chiếc xe độc đáo mang nhiều màu sắc ấn tượng, khi đến Mũi Né phải nên thử một lần!

Biết đến Mũi Né-Phan Thiết là biết Tour Xe Jeep

Nghĩ mãi thì mình quyết định chọn Tour Jeep của a Thành Đạt để trải nghiệm. Thật may là tài xế vừa nhiệt tình, dễ thương. Mà ta nói tâm đắt nhất là khoản chụp ảnh không chê vào đâu được, đi có chuyến mà ảnh để dành sống ảo cả một tháng.

Biết đến Mũi Né-Phan Thiết là biết Tour Xe Jeep

Trước lúc đi cũng hơi lo lo là không có đồ đạc nhiều để chụp hình sống ảo. Cũng lọ mọ lên group xem review các kiểu, xem đi xem lại chọn đúng chị Bình Yên để thuê đồ. Mà may mắn thật, chị tư vấn từ a-z quần áo, rồi phụ kiện, rồi thời gian nào chụp đẹp. Hình như còn tư vấn luôn cả việc ăn uống ở đâu là ngon nữa chứ. Nên mấy bạn cứ yên tâm không cần phải mang vali đem cả thế giới đồ cho nặng mang ví thiệt dày, ra đó alo chị là có đồ sống ảo.

Còn một nơi nếu đã ra tới Mũi né- Phan thiết thì nhất định phải tới quán Chameleon beach bar để trải nghiệm không gian lãng mạng vừa ngắm biển, vừa thưởng thức món Thái nhất định sẽ không làm tâm hồn thích sống ảo của mọi người thất vọng đâu

Mọi người ra đó đi ăn uống còn phân vân thì em review hai quán Bibo hay Tuấn Thảo ăn khá là oke khỏi sợ bị cân gian hay đồ ăn không tươi ngon.

Hình ảnh và bài viết: @Bảo Trân

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!