Mình xin review về chuyến đi Mũi Né bất chợt không hề tính trước 2 ngày 1 đêm của mình. Vì đi đột xuất nên mình cũng ko biết chuẩn bị thế nào, thế là mình vào nhóm để xem review!

Chuyến đi chơi  tour xe Mũi Né
Ảnh: Kim Thoa Lê

Mình chọn Lạc House homestay, chị Lạc House  chủ dễ thương, nhiệt tình, chỉ mình chỗ ăn ngon. Home có góc sống ảo nữa nè Và có thuê đồ chụp ảnh nữa, đồ đẹp, giá rẻ nữa. Mọi người tham khảo nhé.

Sau vài ngày nghiên cứu, giữa nhiều bên dịch vụ, mình quyết định chọn dịch vụ tour xe Jeep Mũi Né của chị . Chị nhiệt tình, dễ thương, rep tin nhắn nhanh, mình hỏi quá chừng Mà chị vẫn vui vẻ trả lời. Mình chọn chuyến 9h sáng đến 1h30 trưa, hơi nắng nhưng có nắng lên hình đẹp lắm ạ. Hôm mình đi trời hơi ít nắng nên ko bị mệt hehe. Hình chụp vẫn đẹp nhé, xe đi tầm 40 phút thì đến Bàu Trắng, chụp nhanh sau đó mình ra cung đường biển đẹp nhất Việt Nam.
>>> Tham khảo: Tour xe jeep tham quan cung đường biển

Ra tới cung đường biển, 1 bên cát, 1 bên biển, chính giữa là con đường dài thăm thẳm. Quả ko hổ danh là 1 trong những con đường đẹp nhất Việt Nam, chỉ điểm này thôi đã đủ có nhiều bức ảnh để đời rồi đấy! Tới 2 chỗ này thì anh tài xế bộc lộ hết sở trường của mình luôn. A bung xỏa, lăn lê bò lết chụp cho tụi mình quá chừng ảnh đẹp, nói chung là ưng lắm lun,

du khách bên cung đường cát trắng
Ảnh: Kim Thoa Lê

Chiều mình ghé quán Chameleon bar uống nước và ăn nhẹ , ở đây theo mình thì chỉ tạm ổn ko đặc sắc như mình nghĩ.

Mọi người đến du lịch Mũi Né nhớ liên hệ chị Bạch Tuộc nhen, không thất vọng đâu. Người Mũi Né dễ thương, tốt bụng, nếu có thời gian vẫn muốn quay lại nơi này.
>>> Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt ngay!